Logo

Bánh Phồng Tôm Vuông Mikiri

72.000đ
Đặt hàng:
- Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm, tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt..

- Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°C - 190°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

- Lưu ý: Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.

- Thương hiệu: Mikiri

- Sản xuất: Việt Nam

- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Lượt xem: 390
0
Zalo
Hotline tư vấn: 0909 605 118
0909 605 118