Xốt Cary Dầu Đầu Bếp Ấn Độ 100g
12.000đ
Xốt Cà Ri Dầu Hiệu Ông Đầu bếp Ấn Độ là gia vị được khởi nguồn năm 1958, sự đồng điệu về một gia vị thiên nhiên đã gắn kết 2 con người, 2 đất nước (Ấn – Việt) là ông HaLy và ông Châu Tư nghiên cứu ra loại gia vị cà ri cùng với hương vị độc đáo dành riêng cho người Việt Nam.
- Thành phần: Dầu nành, bí đỏ, cà chua, khoai lang, tỏi, gừng, đậu phộng, hạt điều màu, nghệ, đại hồi, thảo quả, ớt, quế, siro fructose, muối, chất điều vị (621), chất bảo quản (200)
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.
- Xốt Cà Ry Dầu Hiệu Đầu Bếp Ấn có thể sử dụng kết hợp với Bột Cà Ry để ướp, nấu giúp tăng mùi vị món Cà Ry kiểu Ấn Độ đặc sệt, có chất béo thơm ngon. Có thể dùng thêm cho các món chiên, xào, thịt hoặc rau củ.
Lượt xem: 431