Bánh Đa Cua Vifon 60g
8.000đ
- Thành phần: VẮT BÁNH ĐA - Gạo (43%), chất ổn định (1404, 412), đường tinh luyện, muối I-ốt, chất điều vị (mononatri glutamat), nước màu đường (đường, nước).
GIA VỊ - Dầu cọ tinh luyện, muối I-ốt, chất điều vị (mononatri glutamat, dinatri 5-guanylat, dinatri 5-inosinat), hành tím, đường tinh luyện, bột cua (1%), bột tôm, hành lá sấy, maltodextrin, ớt, tiêu, tỏi, chất chống đông vón (551), phẩm màu tự nhiên (caroten tự nhiên)
- Cách dùng: Cho vắt bánh đa và các gói gia vị vào tô. Dùng nước thật sôi chế vào khoảng 400ml, đậy kín tô và chờ khoảng 3 phút. Mở nắp, trộn đều và thưởng thức.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
- Thương hiệu: ViFon (Việt Nam)
- Sản xuất tại: Việt Nam
Lượt xem: 364